GoldTimes 2016

Giới thiệu GoldTimes

Công ty Cổ Phần Bưu Chính Thời Gian Vàng (GOLD TIMES POST) xin được gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe – thành đạt và lời chào trân trọng nhất.

GoldTimes Post là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Được thành lập từ năm 2010 từ một công ty mới thành lập, nhờ có sự tin tưởng ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng và các Đối tác, ngày nay chúng tôi đã trở thành một trong những công ty lớn mạnh trong lĩnh vực Bưu chính chuyển phát , phục vụ chuyển phát nhanh, hàng hóa khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và quốc tế. Với bộ máy, đội ngũ nhân viên trẻ trung thực, nhanh nhẹn, phục vụ nhiệt tình chu đáo đã mang lại sự tin tưởng ngày càng nhiều từ các Quý khách hàng. GOLD TIMES luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng tất cả các Quý khách, vì vậy chúng tôi luôn nghiên cứu để đưa ra các giải pháp nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho Quý khách hàng nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng, thời gian và nhu cầu đa dạng của Quý khách. Khách hàng chính là nhân tố xây dựng lên thương hiệu của GOLD TIMES nên quan điểm kinh doanh của chúng tôi luôn đưa lên hàng đầu đó là:

            + Sự hài lòng của Quý Khách hàng.

            + Là bạn hàng tin cậy với các Đối tác.

            + Sự trung thực trong kinh doanh.

            + Tạo được uy tín và chất lượng trong dịch vụ.

            + Lấy công nghệ làm tăng chất lượng quản lý.

            + Lấy con người làm sức mạnh tập thể.

GOLD TIMES POST xin ghi nhận và chân thành cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ, tin tưởng của tất cả các Quý khách hàng và các đối tác. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu với mục đích phục phụ khách hàng chu đáo, tận tâm bằng sự chuyên nghiệp và chất lượng tốt hơn nữa để cùng Quý khách hàng cùng nhau phát triển trong thời buổi kinh tế cạnh tranh hiện nay.

Trân trọng!

 "THỜI GIAN VÀNG AN TOÀN, TIN CẬY"

 

 

chuyển phát nhanh