CHUYỂN TRỌN NIỀM TIN GOLDTIMES - UY TÍN KẾT NỐI THÀNH CÔNG
19006097

Tin dịch vụ

Dịch vụ Chuyển phát nhanh Giao quà tặng Giáng Sinh - Noel

Dịch vụ Chuyển phát nhanh Giao quà tặng lễ Giáng Sinh - Noel

16:43 | 21/12/2017

Chuyển phát nhanh Quà tặng Giáng Sinh - Noel cho người thân, bạn bè, khách hàng ở 63 tỉnh thành và 200 quốc gia vùng lãnh thổ.

Dịch vụ Chuyển phát nhanh Quà tặng hẹn giờ do Goldtimes Post cung cấp hân hạnh Chuyển phát tình cảm của bạn đến những người thân yêu

Xem chi tiết
Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Ninh Thuận

Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Ninh Thuận

10:34 | 18/11/2017

Bạn đang cần một dịch vụ chuyển phát nhanh tại Ninh Thuận. Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thư từ… tới các tỉnh thành trong cả nước. Nhưng không biết nơi nào cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được về chất lượng của dịch vụ. Hãy đến với chúng tôi để chung tôi phục vụ bạn tốt nhất.

Xem chi tiết
Dịch vụ chuyển phát nhanh quà tặng nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Dịch vụ chuyển phát nhanh quà tặng nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

10:15 | 06/11/2017

Dịch vụ chuyển phát nhanh quà tặng nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 được công ty Goldtimes Post gửi tới quý khách hàng có nhu cầu dùng dịch vụ để gửi những món quà tặng cho những thầy cô mà mình yêu quý .Dịch vụ an toàn và tiết kiệm, giờ đây quý khách hàng chỉ cần gọi điện về tổng đài của chúng tôi, nhân viện giao nhận của Goldtimes Post sẽ có mặt tại nhà, cơ quan để đóng gói và kết nối quà tặng với dịch vụ đặc biệt nhanh - an toàn và tiện lợi cho người dùng.

 
Xem chi tiết
Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nội địa

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nội địa

09:09 | 14/09/2017

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nội địa của Việt Nam tiếp tục có những bước phát triển nhanh chóng về quy mô lẫn chất lượng. Chưa bao giờ mà cơ hội được tiếp cận với dịch vụ hàng không của người dân trong nước lại trở nên thuận lợi như hiện nay.

Xem chi tiết


HOTLINE

19006097

Gửi yêu cầu Dịch vụ

Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo form bên dưới và gửi cho chúng tôi. Nhân viên công ty sẽ liên hệ lại với bạn ngay sau khi nhận được: