CHUYỂN TRỌN NIỀM TIN GOLDTIMES - UY TÍN KẾT NỐI THÀNH CÔNG
19006097

Tin dịch vụ

Dịch vụ vận chuyển hàng không tại Nà Sản - Sơn La

Dịch vụ vận chuyển hàng không tại Nà Sản - Sơn La

16:50 | 30/10/2018

Dịch vụ vận chuyển hàng không tại Nà Sản - Sơn La tiếp tục có những bước phát triển nhanh chóng về quy mô lẫn chất lượng. Chưa bao giờ mà cơ hội được tiếp cận với dịch vụ hàng không của người dân trong nước lại trở nên thuận lợi như hiện nay , Goldtimes là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước như Vietnam airline , Jetstar pacific ,Vietjet air ... do đó trong những năm gần đây GTP đã và đàng là nhà vận chuyển hàng không số 1 hiện nay . 

Xem chi tiết
Dịch vụ vận chuyển hàng không tại Côn đảo

Dịch vụ vận chuyển hàng không tại Côn đảo

16:50 | 30/10/2018

Dịch vụ vận chuyển hàng không tại Côn đảo tiếp tục có những bước phát triển nhanh chóng về quy mô lẫn chất lượng. Chưa bao giờ mà cơ hội được tiếp cận với dịch vụ hàng không của người dân trong nước lại trở nên thuận lợi như hiện nay , Goldtimes là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước như Vietnam airline , Jetstar pacific ,Vietjet air ... do đó trong những năm gần đây GTP đã và đàng là nhà vận chuyển hàng không số 1 hiện nay . 

Xem chi tiết
Dịch vụ vận chuyển hàng không tại Huế

Dịch vụ vận chuyển hàng không tại Huế

16:46 | 30/10/2018

Dịch vụ vận chuyển hàng không tại Huế tiếp tục có những bước phát triển nhanh chóng về quy mô lẫn chất lượng. Chưa bao giờ mà cơ hội được tiếp cận với dịch vụ hàng không của người dân trong nước lại trở nên thuận lợi như hiện nay , Goldtimes là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước như Vietnam airline , Jetstar pacific ,Vietjet air ... do đó trong những năm gần đây GTP đã và đàng là nhà vận chuyển hàng không số 1 hiện nay . 

Xem chi tiết
Chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nội địa

Chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nội địa

16:20 | 29/10/2018

Chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nội địa của Việt Nam tiếp tục có những bước phát triển nhanh chóng về quy mô lẫn chất lượng. Chưa bao giờ mà cơ hội được tiếp cận với dịch vụ hàng không của người dân trong nước lại trở nên thuận lợi như hiện nay , Goldtimes là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước như Vietnam airline , Jetstar pacific ,Vietjet air ... do đó trong những năm gần đây GTP đã và đàng là nhà vận chuyển hàng không số 1 hiện nay . 

Xem chi tiết
Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc

22:01 | 20/09/2018
Với mong muốn mang lại nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng Goldtimes.vn chính thức cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc hẹn giờ tại nhiều thành phố và tình thành trên cả nước với đường thư siêu tốc kết nối linh hoạt đa phương thức rút ngắn thời gian giao nhận và bưu phẩm bưu kiện xống tối đa . 
Xem chi tiết


HOTLINE

19006097

Gửi yêu cầu Dịch vụ

Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo form bên dưới và gửi cho chúng tôi. Nhân viên công ty sẽ liên hệ lại với bạn ngay sau khi nhận được: