CHUYỂN TRỌN NIỀM TIN GOLDTIMES - UY TÍN KẾT NỐI THÀNH CÔNG
19006097

Tin dịch vụ

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

17:09 | 13/09/2018

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam mà Goldtimes luôn Tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chuyên nghiệp nhất với thời gian toàn trình nhanh nhất an toàn và chi phí thấp nhất .

Xem chi tiết
Dịch vụ Chuyển phát nhanh Giao quà tặng Giáng Sinh - Noel

Dịch vụ Chuyển phát nhanh Giao quà tặng lễ Giáng Sinh - Noel

16:43 | 21/12/2017

Chuyển phát nhanh Quà tặng Giáng Sinh - Noel cho người thân, bạn bè, khách hàng ở 63 tỉnh thành và 200 quốc gia vùng lãnh thổ.

Dịch vụ Chuyển phát nhanh Quà tặng hẹn giờ do Goldtimes Post cung cấp hân hạnh Chuyển phát tình cảm của bạn đến những người thân yêu

Xem chi tiết
Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Ninh Thuận

Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Ninh Thuận

10:34 | 18/11/2017

Bạn đang cần một dịch vụ chuyển phát nhanh tại Ninh Thuận. Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thư từ… tới các tỉnh thành trong cả nước. Nhưng không biết nơi nào cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được về chất lượng của dịch vụ. Hãy đến với chúng tôi để chung tôi phục vụ bạn tốt nhất.

Xem chi tiết
Dịch vụ chuyển phát nhanh quà tặng nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Dịch vụ chuyển phát nhanh quà tặng nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

10:15 | 06/11/2017

Dịch vụ chuyển phát nhanh quà tặng nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 được công ty Goldtimes Post gửi tới quý khách hàng có nhu cầu dùng dịch vụ để gửi những món quà tặng cho những thầy cô mà mình yêu quý .Dịch vụ an toàn và tiết kiệm, giờ đây quý khách hàng chỉ cần gọi điện về tổng đài của chúng tôi, nhân viện giao nhận của Goldtimes Post sẽ có mặt tại nhà, cơ quan để đóng gói và kết nối quà tặng với dịch vụ đặc biệt nhanh - an toàn và tiện lợi cho người dùng.

 
Xem chi tiết


HOTLINE

19006097

Gửi yêu cầu Dịch vụ

Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo form bên dưới và gửi cho chúng tôi. Nhân viên công ty sẽ liên hệ lại với bạn ngay sau khi nhận được: